Trụ sở chính:
283 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
Email:
info@pocoexpress.com.vn
Phone:
028 6681 9528

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Vận chuyển hàng không dành cho khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn đi tới khắp mọi nơi trên thế giới.

Hàng hóa sẽ an toàn hơn khi vận chuyển bằng đường hàng không trên các tuyến đường dài. Tuy nhiên, khách hàng sẽ cần một đội ngũ nhân viên chất lượng cao, biết kết hợp nhuần nhuyễn giữa kinh nghiệm và công nghệ tân tiến nhất.

Thời gian là mấu chốt của vận chuyển hàng không và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng mọi câu hỏi về phương thức vận chuyển hàng không của quý khách.

Bằng đường hàng không, Poco Express cung cấp các dịch vụ:

- Vận chuyển xuất nhập khẩu bằng đường hàng không.

- Đóng gói, bao bì, lưu kho hàng hóa.

- Dịch vụ giao hàng trọn gói (Door to Door).

- Dịch vụ chuyển phát nhanh.

- Thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

Tại sao là chúng tôi

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp toàn cầu, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất ở vận tải đường biển, đường hàng không, nội địa và vận tải đa phương thức. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới và ngược lại với dịch vụ xuất sắc và uy tín.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Poco được đào tạo bài bản và luôn tận tâm tận lực nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu khách hàng cần gì.

Địa chỉ

 

Trụ sở chính:
283 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P. 15, Q. BÌNH THẠNH, TP. HCM, VIỆT NAM

Liên hệ

 

Số điện thoại:
028 6681 9528
Poco Express

Luôn nổ lực trở thành công ty dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển với các giải pháp hậu cần tốt nhất và hiệu quả nhất.