Trụ sở chính:
283 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
Email:
info@pocoexpress.com.vn
Phone:
028 6681 9528

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Với hệ thống đại lý mạnh tại các cảng lớn trên thế giới và quan hệ tốt với các hãng tàu lớn, Poco Express cung cấp dịch vụ vận chuyển với mức giá cạnh tranh cho tất các các loại dịch vụ bằng đường biển.

Hàng lẻ (LCL), hàng nguyên Container (FCL) hoặc hàng rời như một NVOCC với vận đơn thứ cấp riêng, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp của bạn một cách hoàn hảo.

* FCL, LCL và các lô hàng rời

* Vận tải container

* Đóng gói / Dán nhãn / Nhập kho

* NVOCC phát hành HBL.

* Dịch vụ giao hàng trọn gói (Door to Door).

* Thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.

Chúng tôi luôn theo dõi và sẽ thông báo cho bạn về tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ nơi khởi hành đến nơi giao hàng cuối cùng.

Hàng hóa luôn được giám sát mọi lúc mọi nơi bởi đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, uy tín và đầy kinh nghiệm của chúng tôi.

Tại sao là chúng tôi

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp toàn cầu, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất ở vận tải đường biển, đường hàng không, nội địa và vận tải đa phương thức. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới và ngược lại với dịch vụ xuất sắc và uy tín.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Poco được đào tạo bài bản và luôn tận tâm tận lực nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu khách hàng cần gì.

Địa chỉ

 

Trụ sở chính:
283 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P. 15, Q. BÌNH THẠNH, TP. HCM, VIỆT NAM

Liên hệ

 

Số điện thoại:
028 6681 9528
Poco Express

Luôn nổ lực trở thành công ty dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển với các giải pháp hậu cần tốt nhất và hiệu quả nhất.