Trụ sở chính:
283 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
Email:
info@pocoexpress.com.vn
Phone:
028 6681 9528

VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

Poco Express cung cấp nhiều hình thức vận tải khác nhau để vận chuyển hàng hóa tới các điểm chỉ định trong nước hoặc ở nước khác.

Chúng tôi luôn lựa chọn kết hợp các phương thức vận tải theo hướng tiết kiệm chi phí nhất.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đưa ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn theo sát tiến độ vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng thời hạn.

Dịch vụ vận tải đường bộ bao gồm:

– Bốc xếp và sắp đặt hàng.

– Giao nhận vận tải hàng trọn gói.

– Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt.

– Vận chuyển hàng đồ dùng gia đình và tài sản cá nhân.

– Vận chuyển hàng quá cảnh.

– Vận chuyển hàng tạm nhập - tái xuất và tạm xuất - tái nhập.

Tại sao là chúng tôi

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp toàn cầu, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất ở vận tải đường biển, đường hàng không, nội địa và vận tải đa phương thức. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới và ngược lại với dịch vụ xuất sắc và uy tín.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Poco được đào tạo bài bản và luôn tận tâm tận lực nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu khách hàng cần gì.

Địa chỉ

 

Trụ sở chính:
283 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P. 15, Q. BÌNH THẠNH, TP. HCM, VIỆT NAM

Liên hệ

 

Số điện thoại:
028 6681 9528
Poco Express

Luôn nổ lực trở thành công ty dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển với các giải pháp hậu cần tốt nhất và hiệu quả nhất.