Trụ sở chính:
283 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
Email:
info@pocoexpress.com.vn
Phone:
028 6681 9528

THỦ TỤC HẢI QUAN VÀ KHO BÃI

Poco Express hiểu được tầm quan trọng của việc khai hải quan chính xác và nhanh chóng trong việc kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu thời gian chờ đợi và giữ mức phí ở mức tối thiểu. Việc kinh doanh của quý khách sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Kho bãi của chúng tôi được trang bị đầy đủ và có vị trí giao thông thuận tiện nhằm đáp ứng mọi loại yêu cầu về hàng hoá.

Hệ thống kho bãi rộng cho phép chúng tôi tiến hành việc lưu trữ và xếp dỡ hàng hoá dễ dàng hơn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tối ưu phù hợp với mọi yêu cầu và mọi loại hàng hoá của khách hàng.

Tại sao là chúng tôi

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp toàn cầu, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất ở vận tải đường biển, đường hàng không, nội địa và vận tải đa phương thức. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới và ngược lại với dịch vụ xuất sắc và uy tín.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Poco được đào tạo bài bản và luôn tận tâm tận lực nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu khách hàng cần gì.

Địa chỉ

 

Trụ sở chính:
283 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P. 15, Q. BÌNH THẠNH, TP. HCM, VIỆT NAM

Liên hệ

 

Số điện thoại:
028 6681 9528
Poco Express

Luôn nổ lực trở thành công ty dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển với các giải pháp hậu cần tốt nhất và hiệu quả nhất.