Trụ sở chính:
283 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
Email:
info@pocoexpress.com.vn
Phone:
028 6681 9528

GIAO NHẬN VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA

Công ty chúng tôi luôn đưa ra các dịch vụ vận chuyển cũng như giao nhận nhằm đáp ứng mọi giải pháp vận chuyển toàn cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ trong hoạt động kho bãi và chuỗi logistics từ khâu nhận hàng, đóng gói, xếp dỡ hàng, dán nhãn và chuẩn bị hàng.

Độ an toàn của hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển cho tới khi đến điểm đích là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Tại sao là chúng tôi

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp toàn cầu, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất ở vận tải đường biển, đường hàng không, nội địa và vận tải đa phương thức. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới và ngược lại với dịch vụ xuất sắc và uy tín.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Poco được đào tạo bài bản và luôn tận tâm tận lực nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng thông qua các dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu khách hàng cần gì.

Địa chỉ

 

Trụ sở chính:
283 ĐIỆN BIÊN PHỦ, P. 15, Q. BÌNH THẠNH, TP. HCM, VIỆT NAM

Liên hệ

 

Số điện thoại:
028 6681 9528
Poco Express

Luôn nổ lực trở thành công ty dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển với các giải pháp hậu cần tốt nhất và hiệu quả nhất.